Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY

Nghệ Thuật Từ Cát

-----//-----

 

Lời đầu tiên , công ty TNHH tranh cát Phương Vy kính gửi đến Qúy Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe , kinh doanh phát đạt và luôn thành công trong mọi lĩnh vực .

Nói về tranh cát là một thể loại tranh cát nghệ thuật rất đặc biệt và độc đáo , để có đủ các màu cát của thiên nhiên , tranh cát Phương Vy phải đi sưu tầm nhiều nơi như : cát sông , cát suối , cát núi , cát biển ...v...v..v . Khi muốn có được một bức tranh cát hoàn hảo trước hết là phải xử lý cát là khâu quan trọng , các phải ngâm và rửa sạch cát tạp chất , ray nhuyễn thật mịn và chọn màu cát như ý rồi bắt đầu thực hiện vẽ tranh . Với sự tỉ mỉ, kiên trì nhẫn nại trong từng thao tác , với những dụng cụ đơn sơ gần gủi với đời sống hàng ngày như chiếc muỗng cà phê với cái ly , cái bình thủy tinh và khung kiếng nhiều mẫu khác nhau kết hợp với cát có nhiều màu sắc phong phú , đa dạng . Với đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân, từng khía cạnh của cuộc sống đã được tái tạo một cách rất sống động từ những hạt cát vốn không có tâm hồn . Những hạt cát ấy đã được nghệ nhân của tranh cát  Phương Vy tạo ra những bức tranh cát sống động , lãng mạn đầy tính nhân văn có kỹ năng cao , làm cho người xem phải ngạc nhiên và thích thú . Tranh cát Phương Vy không sử dụng chất kết dính mà chỉ dựa vào trọng lực tạo nên lực nén của cát làm thành một khối vững chắc và tạo ra nhiều thể loại tranh cát khác nhau : tranh cát nghệ thuật (Art) , tranh cát biểu tượng (logo), tranh cát các loài hoa (flowers), tranh cát kiến trúc đặc biệt (spe.building), tranh cát ảnh tôn giáo (religious theme), tranh cát chân dung (portrait), tranh cát tranh vui (cartoon), tranh cát các loài thú (animal ), tranh cát phong cảnh ( scenery), tranh cát chữ thư pháp( caltigraphy).

Trong xu thế đó tranh cát Phương Vy cũng ra đời với ước vọng lưu giữ vẽ đẹp giản dị và độc đáo của những hạt cát , thực hiện các biểu tượng, logo cho các doanh nghiệp như một sản phẩm được lựa chọn trong các cuộc hội thảo , tặng quà đối tác kinh doanh , quà lưu niệm cũng như gửi gắm thông tin thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến ./.

Tranh cát Phương Vy nhận làm tranh theo yêu cầu do khách hàng cung cấp hình ảnh . Tại công ty có rất nhiều mẫu , phong phú , đa dạng để Qúy Khách Hàng chọn làm tranh theo yêu cầu và làm theo ý trưởng của Qúy Khách Hàng .

Tranh cát Phương Vy giao hàng tận nơi cho Qúy Khách Hàng dù ở bất cứ nơi đâu trong nước hay ngoài nước dù chỉ một bức tranh cát.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ để được tranh cát Phương Vy phục vụ tốt hơn theo yêu cầu của Qúy Khách Hàng .

 

  Xin trân trọng kính chào ./.