Tin tức

CÁT BỤI KHÔNG TRỞ VỀ CÁT BỤI

Tranh cát là một nghệ thuật và người làm ra tranh cát là một nghệ sĩ. Họ tạo nên một bức tranh cát với lòng đam mê, họ gửi hết vào đầy với sự nhiệt tình và tận tâm.

"... Từng hạt cát mong manh như hạt lệ

Vỡ tan theo con sóng vỗ xô bờ..."

Nhắc đến cát người ta thường nghĩ đến một màu trắng tinh khôi, mát mẻ, hoặc đôi khi là sự bình lặng êm ả của ánh hoàng hôn trên bãi biển lúc chiều về. Cát mang đến cho chúng ta sự thư giãn yên bình khi được ngồi ngắm biển hay những lúc đi dạo trên bãi biển. Cát biển còn mang đến cho chúng ta niềm vui khi được cùng gia đình, bạn bè tham gia chơi bóng đá, đánh bóng chuyền hoặc chơi đùa trên bãi cát. Từng hạt cát bé li ti góp nhặt thành một bãi biển rộng mênh mông ngút ngàn tầm mắt.

Mùa gặt

 

Trong chúng ta ít ai có thể nghĩ những hạt cát bé nhỏ kia lại có thể mang trong mình một linh hồn, một ý nghĩa, một giá trị nhân văn cao đẹp. Chính nhờ những đôi bàn tay khéo léo, tài hoa, tỉ mỉ của các nghệ nhân, những hạt cát tưởng chừng như vô tri đã trở thành một bức tranh cát tuyệt đẹp với nhiều ý nghĩa. tranh cát là một nghệ thuật và người làm ra tranh cát là một nghệ sĩ. Họ tạo nên một bức tranh cát với lòng đam mê, họ gửi hết vào đầy với sự nhiệt tình và tận tâm. Hạt cát bé nhỏ kia giờ đã trở thành một kiệt tác, một tác phẩm giá trị. Cát không cầu kỳ, không phức tạp, cát chỉ giản dị, đơn sơ mà tạo nên một nét đẹp toàn diện nhất đó là tranhcat.

Nguồn: tranh cát chân dung

Các tin khác