Tin tức

HOA HỒNG TẶNG MẸ

Mẹ là người sinh ta ra nuôi ta lớn, dạy ta khôn nhưng có bao giờ ta chạy đến bên người ôm chầm lấy người và nói với người rằng con cám ơn mẹ, con yêu mẹ. Lời nói khiến ngượng ngùng nhưng hành động yêu thương thì không thể thiếu một bức tranh cát hoa hồng dành tặng cho mẹ để nói lên những lời yêu thương ấy

Cứ mỗi năm cứ đến mùa hoa mai, hoa đào khoe sắc là thời tiết bắt đầu thay đổi khác lạ hơn, có những cơn gió mang theo cái se lạnh thổi qua làm mát tận chân tóc, có khi cũng chỉ là một nụ hoa mới nở hay một chồi lộc tươi non mơm mởn mà ta vô tình bắt gặp, dường phố hôm nay dường như tươi tắn hơn với những gam màu rực rỡ. Tất cả đều báo hiệu một mùa xuân nữa lại về. Cái tết cổ truyền nhà nhà đều náo nức chỉnh chu sửa sang, ngăn nắp hơn, đẹp hơn, treo nhiều tranh cát chân dung, tranh cát nghệ thuật, tranh phong thủy, … làm cho căn nhà ở mọi nẻo đường đều khang trang đổi mới. Tết đến người người, nhà nhà đi chúc tết nhau nhộn nhịp cả thôn xóm, tất cả những người con xa nhà đến tết cũng quay quần bên mâm cơm ấm cúng của mái nhà thân thương.

 

Không phải ai cũng mai mắn có thể về được nhà trong dịp tết “Nguyên đán” để cùng mọi người trong nhà nấu bánh chưng, bánh tét, cúng tổ tiên. Những người ở xa nhà xa quê hương, đón xuân nơi xứ lạ bằng cả một nỗi nhớ.  Nhớ quê, nhớ nụ cười của cha, nhớ tiếng nói dịu dàng của mẹ. Người đã sinh ra con, cho con hình hài cho con sự yêu thương chỏ che và bảo bọc.

 

Thật phúc cho những ai có còn được đủ cha, mẹ có thể chạy ào về nhà để dành cho người mẹ mà chúng ta yêu thương. Nhưng đối với những người xa xứ thì đành phải nhờ tranh cát lưu giữ lại những phút giây đẹp nhất của hoa dành tặng cho mẹ. Để những nét đẹp đó, những hình ảnh đó mãi mãi không phai mờ theo năm tháng.

Nguồn: giá bán tranh cát

Các tin khác