Tin tức

Làm tranh cát tượng Phúc Lộc Thọ ý nghĩa - Tranh cát Phương Vy

Ba Tiên ông Phúc - Lộc - Thọ tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

Ba Tiên ông Phúc - Lộc - Thọ tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật. Bắt nguồn từ văn hoá ứng xử và giao tiếp từ thời xa xưa hình tượng bộ Tam đa “Phúc Lộc Thọ” và bức đại tự chữ Hán “Phúc Lộc Thọ” đã hiện diện ở khắp nơi trong các gia đình, cửa hiệu, nhà hàng và doanh nghiệp ở Việt Nam. Dù là treo, trưng bày cho đẹp hay để thờ như một tín ngưỡng để cầu mong những điều Phúc Lộc Thọ thường đến với mình trong cuộc đời thì cũng cần phải hiểu ngọn nguồn lai lịch của nó.

 
 
Tranh cát Phúc Lộc Thọ được công ty tranh cát Phương Vy vẽ ra với nguyên liệu cát tự nhiên qua quá trình tìm kiếm, xử lý của các nghệ nhân đã trở thành loại nguyên liệu tinh chất, mịn màng và có gam màu phù hợp với từng chi tiết, bố cục của tranh theo nét vẽ mà vẫn không bị mất đi vẻ đẹp tự nhiên của chính loại nguyên liệu này. Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ và nhẫn nại, các nghệ nhân đã thổi hồn vào nguyên liệu cát thô mộc để thu được những bức tranh sống động, chân thật, với kỹ thuật cao và đầy tính nhân văn.Mặt trước của tranh thể hiện nét phúc hậu của ba ông Phúc - Lộc - Thọ. Biểu tượng mang đến sự may mắn sức khỏe, thịnh vượng, tài lộc cho gia đình bạn. Mặt sau tranh là cảnh trời xuân với cành mai vàng vươn dáng mang đậm tính nghệ thuật.


Khung hình oval đứng khá hài hòa với nội dung bức tranh, tạo cho không gian sống của bạn vẻ đẹp thanh lịch mà không kém phần sang trọng. Sản phẩm sẽ là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa để bạn dành tặng những người thân yêu.
 
- Nguyên liệu cát tự nhiên chân thực, màu sắc phong phú
- Bức tranh mang ý nghĩa tâm linh với hình ảnh ba ông thần Phúc - Lộc - Thọ
- Khung kính lồng tranh hình oval đứng, thanh lịch, sang trọng

Các tin khác