Tin tức

Quà tặng vợ 20/10, quà tặng mẹ 20/10, quà tặng 20/10 cho bạn gái

TRANH CÁT PHƯƠNG VY giới thiệu mẫu quà tặng mới nhất, độc đáo, ý nghĩ đầy nghệ thuật. Bức tranh cát chân dung về người phụ nữ được thiết kế độc đáo tạo nên một bức tranh độc đáo, sáng tạo

Mỗi năm có nhiều ngày lễ dành cho phụ nữ, riêng với người Việt Nam, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tôn vinh người phụ nữ, không chỉ về nét đẹp duyên dáng bên ngoài mà còn cả nét đẹp trong đức tính cần cù, chịu thương, chịu khó, luôn hy sinh vì hạnh phúc gia đình. Phụ nữ là một nửa thế giới quanh ta, phụ nữ là mẹ, là vợ, là chị, là em hay là những người bạn, đồng nghiệp.
 
LIÊN HỆ BÁO GIÁ QUA SĐT: (028) 351 405 99 MIỄN PHÍ
ĐI ĐỘNG/ZALO/VIBER: 0934.107.297 - Tel USA : 480 242 5557
 
quà tặng 20/10
 
Mới đây, TRANH CÁT PHƯƠNG VY giới thiệu mẫu quà tặng mới nhất, độc đáo, ý nghĩ đầy nghệ thuật. Bức tranh cát chân dung về người phụ nữ được thiết kế độc đáo tạo nên một bức tranh độc đáo, sáng tạo,  sẽ làm món quà tặng rất ý nghĩa tới đấng sinh thành trong dịp 20/10 và 8/3, hay ngày của mẹ Mother’s Day.
 
quà tặng 20/10
 
Hình ảnh người mẹ với đôi quang gánh sau lưng cũng chính là vật dụng để kiếm những mớ rau, bát gạo về nuôi đàn con, đằng sau đó là sự tần tảo sớm hôm như những thân cò lặn lội bờ ao “lặn lội thân cò khi quãng vắng eo sèo mặt nước buổi đò đông” đôi quang gánh cũng làm cho lưng mẹ ngày một còng đi cho đến khi chúng ta khôn lớn trở về bên mẹ thì tóc mẹ cũng đã bạc, lưng mẹ cũng đã còng.
 
quà tặng 20/10
 
Các dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu mà tranhcatphuongvy.com cung cấp như:

>>>  Tranh cát chân dung
>>>  Tranh cát biểu tượng
>>>  Tranh cát các loài hoa
>>>  Tranh cát các loài thú
>>>  Tranh cát chữ thư pháp
>>>  Tranh cát ảnh kí họa
>>>  Tranh cát nghệ thuật
>>>  Tranh cát phong cảnh
>>>  Tranh cát tranh vui
>>>  Tranh cát kiến trúc đặc biệt
 
Bức tranh cát thư pháp chữ mẹ với 100% vật liệu từ cát được đội ngũ nghệ nhân Phương Vy lên ý tưởng và thiết kế, trải qua nhiều đường nét vẽ chi tiết để tạo lên một tác phẩm hoàn mỹ. Đây là quà tặng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người mẹ, người vợ, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang.
 
quà tặng 20/10
 
Tranh cát thư pháp chữ Mẹ là một cách thể hiện những lời biết ơn của con cái đối với mẹ, người luôn tần tảo chăm sóc, luôn dõi theo những đứa con yêu dấu được chuyền tải qua những vần thơ mềm mại, uyển chuyển dành tặng đấng sinh thành.
 
quà tặng 20/10
 
Tất cả những món quà tặng từ những vật dụng nhỏ nhất cho tới những món quà tặng cao cấp đều là những món quà có ý nghĩa lớn về giá trị tinh thần. Chúng thể hiện tình cảm chân thành của bạn dành cho những người phụ nữ thân yêu trong ngày kỷ niệm của họ.
 
quà tặng 20/10
 
Ngoài bức tranh cát dành riêng tặng Mẹ, năm nay TRANH CÁT PHƯƠNG VY cũng giới thiệu thêm nhiều sản phẩm dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, 20/10 hay dịp lễ tình nhân Valetine… như tranh cát hoa, tranh cát biểu trượng, tranh cát phong cảnh, tranh cát làm theo yêu cầu hình ảnh của khách hàng.
 
quà tặng 20/10
 
==> Đặc biệt : Miễn phí giao tranh trong nội thành Hồ Chí Minh.
 
-  Nhận làm tranh cát theo yêu cầu do khách hàng cung cấp  bất kỳ hình ảnh
-  Nhận giao hàng tận nơi trên toàn cầu cho dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu trong và ngoài nước.
 
Hãy đến với tranh cát Phương Vy để cảm nhận sự khác biệt!
 
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Trực tiếp tại công ty: Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo/Viber: 0934.107.297
Chi nhánh Mỹ Address: 10681 Gardengrove blvd, Gardengrove ca 92843. USA
Tel USA : 480 242 5557
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn - tranhcatphuongvy.com - phuongvysandpainting.com
Facebook: Facebook.com/tranhcatphuongvy.vn
Skype: tranhcatphuongvy009

Các tin khác