Tin tức

Tranh cát phong thủy món quà tân gia ý nghĩa - Tranh cát Phương Vy

Không phải quà tặng nào cũng ý nghĩa để tặng tân gia, việc làm tranh để tặng đúng là một món quà cực kỳ ý nghĩa và hợp phong thủy và thế phải nói đến tranh cát được công ty Phương Vy vẽ ra qua từng hạt cát.

Không phải quà tặng nào cũng ý nghĩa để tặng tân gia, việc làm tranh để tặng đúng là một món quà cực kỳ ý nghĩa và hợp phong thủy và thế phải nói đến tranh cát được công ty Phương Vy vẽ ra qua từng hạt cát. Hiện nay có rất nhiều quà tặng nhưng tranh phong thủy rất được nhiều người ưa chuộng, và dòng tranh phong thủy mang hơi thở hiện đại cũng phổ biến không kém, dù là dòng tranh nào thì cũng đều đáp ứng ngũ hành trong tranh và tranh cát đã được ứng dụng.


 
Những bức tranh phong thủy thường mang ý nghĩa tốt, nhưng khi đặt sai chỗ thì có thể mang lại ý nghĩa xấu, chẳng hạn như bức tranh mã đáo thành công thì phải đặt ở phía Nam của ngôi nhà, bức tranh này sẽ mang lại tài lộc và nhạy bén trong kinh doanh và buôn bán, khi treo phải để đàn ngựa quay đầu vào trong nhà, làm như vậy sẽ khiến tài lộc vào trong nhà và sinh sôi nảy nở, không bị hao tài tốn của, và những thành viên trong gia đình luôn hướng về tổ ấm.

 
Treo tranh phong thủy phải lựa chọn tranh hợp với tuổi, với mệnh và phải lựa chọn hướng treo tranh thì lúc đó mới có thể phát huy những cái tốt của tranh phong thủy. Nếu bạn thuộc mộc thì phải treo tranh theo hướng chính Đông, có thể treo tranh sông nước vì thủy sẽ hổ trợ mộc, tránh treo tranh thác nước (thủy quá vượng) sẽ làm hại mộc.
 
Với dòng tranh cát không chỉ có tác dụng về phong thủy, mà nó còn có thể được lưu giư rất lâu, có thể là mãi mãi, vì tranh cát được chế tác hoàn toàn bằng cát, màu sắc của nó hoàn toàn tự nhiên nên sẽ không bao giờ phai mờ, thịnh vượng và tài lộc của bạn sẽ không bao giờ phai mờ như tranh cát.

Phương Vy hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách trong và ngoài nước.

Các tin khác